fbpx

ABOUT US

Wedding Studio based in Saigon, Vietnam

Ambient Wedding bắt đầu chụp những tấm ảnh đầu tiên từ năm 2014 với mong muốn lưu lại những khoảnh khắc chân thật của các cặp đôi. Những bức ảnh cưới suốt từ đó đến giờ còn là cách mà tụi mình lưu giữ và thể hiện sự trân quý đến cá tính riêng, đến sự chân thành và tình yêu của mỗi cặp đôi đến với team.

Bạn có thể nghĩ về team Ambient Wedding như những người thợ may bespoke chuyên nghiệp và tận tụy, luôn chú tâm đến các chi tiết để làm nên một bộ “quần áo” phù hợp nhất với tình yêu của các cặp đôi. “Thật riêng, thật tình, thật vừa vặn” là những thứ mà Ambient Wedding luôn tìm kiếm trong hình ảnh của mình.

Cả team Ambient Wedding tập họp các thành viên có cùng suy nghĩ, định hướng về ảnh cưới và đã làm việc khắng khít với nhau qua một thời gian dài. Team mong muốn mang đến một trải nghiệm tự do, thoải mái về cảm xúc, kết hợp với sự sáng tạo trong nhiếp ảnh để đem lại những khoảnh khắc bền vững với thời gian.

Ambient Wedding luôn cảm thấy may mắn và tự hào vì được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm mang lại trải nghiệm và hình ảnh đáng nhớ:

Khách hàng nói về Ambient Wedding trên Facebook Review: https://www.facebook.com/AmbientWeddingPhotography/reviews

Khách hàng nói về Ambient Wedding trên Google Review:
https://g.page/r/CRmIDjdXLG6pEBA